Phone: 714-751-5805   .   Email: info@vacf.org
17150 Newhope Street, #203, Fountain Valley, CA 92708

XIN TÀI LIỆU UNG THƯ BẰNG TIẾNG VIỆT MIỄN PHÍ
Yêu Cầu Qua Web

Hiện nay, khả năng tài chánh của Hội Ung Thư Việt Mỹ chưa cho phép chúng tôi gởi tài liệu về bệnh ung thư qua các quốc gia khác, đặc biệt là về Việt Nam.  Tuy nhiên, quư vị có thể ghé thăm trang web của Hội ở địa chỉ  www.ungthu.org để t́m đọc một số tài liệu về ung thư mà Hội hiện đang có.  Xin quư vị vào phần tài liệu ung thư và bấm vào các nút (có ghi sẵn tên của loại tài liệu ung thư) thích hợp để vào các trang tài liệu để đọc các tin tức ngay trên mạng về các bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, bệnh viêm gan và ung thư gan, hóa chất trị liệu, ung thư ruột, ung thư phổi, cách cai thuốc lá.  Ngoài những tài liệu này, chúng tôi đang thực hiện những tài liệu về các bệnh ung thư khác và mong rằng sẽ đang trên trang web của Hội trong một ngày gần đây. 

Xin quý vị điền những chi tiết dưới đây để được gởi tài liệu miễn phí đến nhà.
* Những chi tiết cần cung cấp.

* Tên (First name):
* Họ (Last name):
* Tháng, ngày, năm sinh:
* Nam/Nữ (Gender):
* Tên đường và số nhà (Address):
* Thành phố (City):
* Tiểu bang (State):
* Zip code:
* Country:
* Điện thoại (Phone):
* Email:
* Re-Email:
* Chọn những tài liệu sau đây:
   


Bệnh Viêm Gan (Hepatitis Materials):

Xin gởi cho tôi   cuốn sách "Sống Với Bệnh Viêm Gan" do bác sĩ Bùi Xuân Dương viết.  Sách dày trên 260 trang với đầy đủ chi tiết về các bệnh viêm gan, cách pḥng ngừa và chữa trị.  Đề nghị ủng hộ $25/cuốn.
     
Xin gởi cho tôi mẫu tài liệu 3-mảnh về bệnh "Viêm Gan B".   Đề nghị ủng hộ $1/mẫu.
     
Xin gởi cho tôi mẫu tài liệu 3-mảnh về bệnh "Viêm Gan C".   Đề nghị ủng hộ $1/mẫu
     
  Xin gởi cho tôi bài viết "Tôi Bị Viêm Gan C" của giáo sư Phan Văn Tánh.  Đây là bài viết chia sẽ kinh nghiệm theo dơi và chữa trị bệnh viêm gan C của chính tác giả.  Đề nghị ủng hộ $3/bài.
     
   

Ung Thư Vú và Cổ Tử Cung (Breast & Cervical Cancer Materials):

Xin gởi cho tôi tập sách nhỏ "Sức Khoẻ về Vú" hướng dẫn về những cách chăm sóc sức khoẻ về vú và những cách tự khám vú và truy tầm ung thư vú.  Đề nghị ủng hộ $3/tập.
     
Xin gởi cho tôi  DVD "Tự Khám Vú & Ung Thư Cổ Tử Cung".  Đây là tài liệu y khoa bằng DVD hướng dẫn cách tự khám vú, truy tầm ung thư vú và ung thư cổ tử cung.  Đề nghị ủng hộ $10/DVD hoặc $7/video.
     
Xin gởi cho tôi tập sách nhỏ "Bệnh Ung Thư Cổ Tử Cung: Những Điều Phụ Nữ Việt Nam Cần Biết" thông tin về bệnh ung thư cổ tử cung, cách truy tầm và ngăn ngừa do Viện Ung Thư Hoa Kỳ xuất bản.  Đề nghị ủng hộ $3/tập.
     
  Xin gởi cho tôi mẫu tài liệu 4-mảnh về "Ung Thư Phụ Khoa" thông tin về các bệnh ung thư phụ khoa như: ung thư buồng trứng, tử cung, cổ tử cung, và một số loại ung thư phụ khoa khác.  Đề nghị ủng hộ $1/mẫu.
     
   

Các Tài Liệu Khác (Other Cancer-Related Materials):

Xin gởi cho tôi tập sách nhỏ "Hóa Chất Trị Liệu" thông tin về việc điều trị ung thư bằng hóa chất (chemotherapy).  Đề nghị ủng hộ $3/tập.
     
Xin gởi cho tôi mẫu tài liệu 3-mảnh về "Truy Tầm Ung Thư Ruột" thông tin về các phương pháp truy tầm ung thư ruột già.  Đề nghị ủng hộ $1/mẫu.
     
  Xin gởi cho tôi bài viết "Ung Thư Phổi" của bác sĩ Nguyễn Bích Liên thông tin về bệnh ung thư phổi.  Đề nghị ủng hộ $3/bài.
     
  Xin gởi cho tôi cẩm nang hướng dẫn "Cai Thuốc Lá".  Đề nghị ủng hộ $5/cẩm nang
     
 Ý Kiến (Comments):
  

* indicates required field.

Please contact VACF if need more than 2

Back to Top